CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ

I. Chính sách giao hàng

1. Order the Product and Specify the Delivery Method

2. You Will Receive an Order Confirmation Message

3. Wait for Your Order to Arrive

4. Pick up Your Order at The Checkout Area

 1. Vận chuyển nội thành Hà Nội :

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển các đơn hàng nội thành Hà Nội có giá trị từ 1.000.000đ trở lên, bán kính vận chuyển < 10km.

Địa chỉ Minh Khang: KĐT Hồng Hà - Tứ Hiệp, Thanh trì Hà Nội

Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000đ trong nội thành Hà Nội phí vận chuyển là từ 20.000 - 40.000đ (tuỳ khoảng cách) trong trường hợp cần phải cài đặt cho một đơn hàng, tới một địa chỉ. Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ ship, xin vui lòng thông báo trước thời điểm hẹn ship tối thiểu 30 phút.

 1. Vận chuyển ngoại thành Hà Nội.

Với các đơn hàng đi ngoại tỉnh phí vận chuyển áp dụng theo bảng giá CPN Viettel hoặc GiaoHangNhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm...

Trong trường hợp khách yêu cầu gửi xe khách, xin vui lòng thông báo cho shop tên nhà xe và SĐT liên lạc để đội ngũ chuẩn bị hàng chủ động. Cước gửi hàng đầu khách hàng thanh toán, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển hàng ra đúng tên nhà xe thuận tiện cho việc nhận hàng của khách hàng.

 1. Thời gian giao hàng

Đối với hàng có sẵn tại kho:

Giao hàng trong nội thành Hà Nội: <2h kể từ lúc phát sinh đơn hàng

Giao hàng toàn quốc: Thời gian giao hàng toàn quốc từ 1-5 ngày làm việc tùy thuộc vào thời gian làm việc của đối tác giao hàng VIETTEL POST hay GiaoHangNhanh...(vùng sâu, vùng xa, huyện xã...)

Lưu ý:

 Đối với các trường hợp đặc biệt (vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh,…) nhân viên bán hàng sẽ thông báo với quý khách cụ thể theo từng đơn hàng

Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện nằm trong bán kính 10km từ địa chỉ của chúng tôi.

II. Chính sách Đổi - Trả hàng hóa

  1. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

  Khách hàng được đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của MINH KHANG

  Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

  1. Điều kiện chấp nhận đổi trả :

  Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Công Nghệ Minh Khang (căn cứ vào giấy tờ mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
  • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi dưới sự kiểm tra của Kỹ thuật viên MINH KHANG
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của MINH KHANG
  • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
  • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
  • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( Ngoại trừ màng nhựa…)
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( giấy tờ mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT (nếu có), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

  Minh Khang sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

  • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...
  1. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

  Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của MINH KHANG để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật sản xuất không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng

       3.1 Điều kiện chấp nhận đổi trả :

  Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Công Nghệ Minh Khang.
  • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của MINH KHANG
  • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức ( trầy xước, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
  • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
  • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT(nếu có), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/catalogue… )
  Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... sẽ do MINH KHANG thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:
  - Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được MINH KHANG xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của MINH KHANG. 

Need a Help?

 • 0936.759.383
 • Messenger
 • Telegram
 • Email: support@minhkhangpc.com

Subscribe us