Giới thiệu về Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Công Nghệ Minh Khang


Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Công Nghệ Minh Khang là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống giám sát,an ninh cho doanh nghiệp và hộ gia đình, thiết bị văn phòng cũng như các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Công Nghệ Minh Khang đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Công Nghệ Minh Khang chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, an toàn.
- Camera giám sát, camera thông minh 
- Thiết bị văn phòng, máy móc thiết bị công nghệ thông tin
- Chấm công 
- Linh kiện điện tử
- Máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy kiểm kho

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công Nghệ Minh Khang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Không dừng lại ở đó, Công Nghệ Minh Khang luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

Xin chân thành cảm ơn!